Chi phí để thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm

Discussion in 'Răng Hàm Mặt' started by chongchong, Dec 28, 2015.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  58
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Hàm hô móm là tình trạng răng chìa ra ngoài quá nhiều gây mất hài hòa và làm giảm đi tính thẩm mỹ cho vẻ mặt. Vậy cách nào để khắc phục tình trạng hô – móm này? Có nhiều cách điều trị hàm hô , hàm vẩu như niềng răng , kéo răng , giải phẫu hàm… Cách nào cho hiệu quả nhất và phí tổn thực hành giải phẫu khoảng bao nhiêu?

  Trước nhất chúng ta cùng tìm hiểu căn nguyên gây ra tình trạng hô móm.

  Chuyên gia nhận định , tình trạng hàm hô móm chủ yếu từ 3 căn nguyên chính:

  - Hô do hàm phát triển quả mức

  - Hô do phần răng chìa ra ngoài

  - Hô do cả xương hàm và cả răng

  Những căn nguyên này được hình thành có thể do di truyền hoặc do thói quen ăn uống , nhai , hay chống tay tì cằm , tựa cằm từ bé khiến cho kiến trúc xương hàm , răng phát triển lệch lạc.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không tại: Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không ?


  [​IMG]

  Giải phẫu chỉnh hô móm tại Nha khoa Đăng Lưu

  Quy trình phẫu thuật hàm móm ( hô ) tại Nha khoa Đăng Lưu được trang bị những trang thiết bị hiện đại để đo đạt xương và răng, trong vòng 5 phút với phần mềm đo đạt xương và răng, bác sĩ sẽ cho biết kết quả sau giải phẫu chỉnh xương hàm của bạn như thế nào.

  Với máy chụp phim kỹ thuật số, phần mềm đo đạc khung xương và vị trí các răng , máy cắt xương siêu âm , máy cắt xương chuyên dụng , hệ thống labo thực hành máng chỉ dẫn giải phẫu sau khi lên giá khớp. Nha khoa Đăng Lưu có khả năng đưa cho bạn giải pháp tối ưu nhất không những về mặt công năng , thẩm mỹ mà còn không hề gây nguy hiểm hoặc rủi ro của giải phẫu.

  Công nghệ giải phẫu chỉnh sửa gọt xương hàm được Nha khoa Đăng Lưu chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn , đảm bảo không hề nguy hiểm, mang đến kết quả tự nhiên.

  Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ có chuyên môn cao, danh tiếng tốt , bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất hiện nay đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt sáng , hàm thon gọn , tương xứng phù hợp và đẹp tự nhiên nhất.

  Mức giá giải phẫu chỉnh sửa hàm hô , móm tại Nha khoa Đăng Lưu ngang bằng với những cơ sở , địa chỉ khác nhưng chắc chắn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.
   

Share This Page