Giải phẫu có giải quyết dứt điểm hô , móm?

Discussion in 'Răng Hàm Mặt' started by chongchong, Dec 28, 2015.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  58
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Phẫu thuật hàm móm hay phẫu thuật hàm hô là các can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các sai lệch về xương hàm mặt là nguyên do gây nên hô - móm. Xương hàm được cắt và di chuyển lại đúng vị trí hợp lí.

  Về mặt thẩm mỹ, chẳng những một số chị em phụ nữ mà cả nam giới cũng thường mất tự tin khi tiếp xúc, vì họ có một khuôn mặt xấu xí do: bị hô hoặc móm (hàm trên hay hàm dưới đưa ra trước hoặc lùi ra sau ) , răng hàm lệch lạc gây mất tự tin khi cười.

  Chính vì vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô - móm hay còn làm gọi là giải phẫu chỉnh hình xương hàm do hô - móm sẽ giúp bạn giải quyết được những nhược điểm trên khuôn mặt , lấy lại vẻ đẹp hài hòa tự tin.

  I. QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢI PHẪU HÀM HÔ MÓM

  Bước 1: Bạn cần được tham vấn với bác sĩ chuyên gia hiểu biết về nha khoa , các bệnh lý về răng , bệnh lý về hàm mặt , và giải phẫu khuôn mặt.

  - Bước 2: Lấy dấu răng bằng alginate hay cao su.

  - Bước 3: Đổ mẫu cho hàm răng.

  - Bước 4: Chụp ảnh tất cả các tư thế mặt.

  - Bước 5: Làm xét nghiệm tổng quát sức khỏe.

  - Bước 6: Sau thời gian ấy căn cứ vào phim X-quang , phim CT và mẫu hàm bác sĩ sẽ đưa ra quyết định giải phẫu khuôn mặt bạn phù hợp. Nếu thiếu mẫu hàm thì sẽ chẳng thể quyết định đúng được cho giải phẫu.

  - Bước 7: Bác sĩ sẽ tạo hình khuôn mặt sau giải phẫu để cho khách hàng xem thử trước khi thực hiện.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không ?

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô móm là loại hình giải phẫu khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao. Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm , thường xuyên tu nghiệp học hỏi tại nước ngoài , cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại sẽ xác định xác thực nguyên do gây hô , móm và đề ra phương pháp giải phẫu chỉnh hàm hô , móm đưa lại hiệu quả tốt nhất và không có nguy hiểm hoặc rủi ro.

  Trước khi tiến hành giải phẫu hàm hô móm , bạn sẽ được gây mê nhẹ , nhằm không gây đớn đau trong quá trình giải phẫu.

  Quá trình giải phẫu được thực hành trong phòng giải phẫu tiệt trùng , được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hành theo đúng quy định của bộ y tế, đảm bảo không hề có mối nguy hiểm gì cho bệnh nhân và mang lại kết quả tối ưu nhất có thể.
   

Share This Page