Giải phẫu hô - móm bao nhiêu tiền?

Discussion in 'Răng Hàm Mặt' started by chongchong, Dec 1, 2015.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  58
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, do giao tiếp xã hội và vì vị trí của người nữ giới ngày càng được khẳng định. Xuất phát từ nhu cầu này mà những cơ sở thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên , trong số đó , chỉ có rất ít những cơ sở đủ điều kiện để giải phẫu chỉnh hình hàm hô đẹp, bởi đây là một ca giải phẫu phức tạp , đòi hỏi sự chính xác nhất định.

  Có nhiều trường hợp bị hàm hô do bẩm sinh hoặc do tai nạn, chấn thương làm biến dạng hàm mặt. Phẫu thuật hàm hô được xem là giải pháp mới trong giải phẫu thẩm mỹ, mang đến hi vọng cho hàng triệu người. Với thủ pháp chỉnh sửa hàm hô bằng cách giải phẫu , bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đoạn xương hàm để lùi vào cho phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt.


  [​IMG]

  Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở uy tín để bạn thực hiện giải phẫu chỉnh hình răng. Nơi đây hội đủ các điều kiện với trang thiết bị hiện đại , bác sĩ giàu kinh nghiệm , đặc biệt là BS Nguyễn Quang Tiến – “bàn tay vàng” giải phẫu và một quy trình giải phẫu chỉnh hình chặt chẽ , khép kín , diệt trùng. Đến nha khoa Đăng Lưu , bạn sẽ ngay lập tức có được vẻ đẹp như mong muốn.

  Hệ thống máy 3D có tác dụng tạo sự an tâm cho bệnh nhân vì họ nhìn thấy được hình ảnh kết quả của mình sau ca giải phẫu. Cùng với đó, chiếc máy này còn giúp các bác sĩ đo đạc cụ thể vùng cần can thiêp giải phẫu , rút ngắn thời gian phẫu thuật.

  Tùy thuộc vào bạn chọn loại cách cải thiện khuôn hàm như thế nào để lựa chọn phương pháp chỉnh nha. Nếu bạn muốn kết quả tối ưu thì giải phẫu chỉnh hàm là chọn lựa tốt nhất , được diễn ra ở bệnh viện , kéo dài khoảng 2h , sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện. Hàng ngũ điều dưỡng của nha khoa Đăng Lưu sẽ chăm sóc tận tình cho bạn, sau 1 – 3 ngày chăm sóc vết thương và 7 ngày sau thì cắt chỉ.

  Giá tiền niềng răng hô - móm bao nhiêu? Nếu bạn chọn các thẩm mỹ bình thường khác, bạn cũng sẽ có được một dịch vụ. Nhưng liệu kết quả có được như ý muốn của bạn không? Điều này bạn nên cân nhắc vì chi phí thời gian và công sức đi lại chỉnh sửa cũng làm tăng tiền bạc. Giải phẫu hàm tại nha khoa Đăng Lưu với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn được đề cao.
   

Share This Page