Giải phẫu trị hàm hô móm (vẩu)

Discussion in 'Niềng răng thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 16, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 New Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Hàm răng hô móm ( vẩu ) được xem là khiếm khuyết bẩm sinh rất khó đổi thay, nhưng giờ đây không còn là vấn đề đáng bàn bởi phương pháp giải phẫu chỉnh nha điều trị hàm răng hô - móm được thực hiện rất thành công tại nha khoa Đăng Lưu, với quy trình hiện đại nhất.
  Để một ca giải phẫu chỉnh nha điều trị hàm hô móm ( vẩu ) được thành công, thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mà bạn “chọn mặt gởi vàng” để thực hiện, tránh những rủi ro có thể xảy ra. Một bệnh viện hay phòng khám, trung tâm giải phẫu thẩm mỹ để thực hiện tốt ca giải phẫu chữa trị hàm răng móm ( vẩu ) hô cần phải được trang bị ít nhất 2 yếu tố cơ bản sau:

  [​IMG]

  1. Bác sỹ: Một ca giải phẫu chỉnh nha phải được phối hợp bởi một bác sĩ chuyên khoa giải phẫu hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm, cùng với bác sĩ chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tối ưu.

  phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

  2. Công nghệ hiện đại: ngoài những trang thiết bị thông dụng và tiên tiến trong giải phẫu và điều trị nha khoa, thì ca giải phẫu chỉnh nha cần phải có những thiết bị sau:

  - Giá khớp Quick: đo mặt phẳng nhai để xác định tình trạng lệch hàm và khớp cắn của bệnh nhân

  - Máy chụp X- Quang kỹ thuật số: phân tách cấu trúc của phần xương hàm mặt

  - Phần mềm phân tách chuyên dùng hàm mặt MOS (Version mới nhất của Mỹ) để phân tách và đo đạc một cách chính xác cấu trúc xương, cấu trúc hàm, vị trí cắt xương hàm và vị trí hệ thống dây thần kinh, từ đó nhằm đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác.

  - Phần mềm hàm mặt 3D: thực hiện phân tách mô mềm và cho bạn tự do chọn được khuôn mặt mình mong muốn trước khi BS tiến hành giải phẫu.

  [​IMG]
  Nha khoa Đăng Lưuluôn đảm bảo độ an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình giải phẫu. Để hạn chế đau và nhiễm trùng, nha khoa Đăng Lưutrang bị máy phun thuốc tự động và sử dụng thuốc Anios Special DJP SF để vô trùng phòng mổ nhằm đảm bảo vô trùng hoàn toàn. Ngoài ra , lắp đặt thêm máy cắt xương chuyên dùng phối hợp với máy cắt siêu âm, là loại thiết bị mới và hiện đại nhất giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều, nhờ hệ thống phun nước tự động và có lưỡi cắt mỏng manh không làm tổn thương xương , không tạo bột xương và đường cắt luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Vì thế , vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm đi nhiều , không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người bệnh sau giải phẫu.
   

Share This Page