Kinh nghiệm lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà.

Discussion in 'Răng Hàm Mặt' started by blackcatcn, Aug 15, 2014.

 1. blackcatcn

  blackcatcn Administrator Staff Member

  Joined:
  Jun 25, 2014
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Cùng với niềng răng phương pháp tẩy trắng răng đang được nhiều người yêu thích và sử dụng và như các bạn cũng đã biết thì tẩy trắng răng có 2 cách đó là thực hiện tại nha khoa và tự thực hiện tại nhà.bài viết sau nha khoa Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn thuốc tẩy răng phù hợp khi muốn tẩy trắng răng tại nhà.
  Có một số điều quan trọng trước khi bạn quyết định sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Bạn nên nói chuyện với nha sĩ đầu tiên. Nha khoa Đăng lưu luôn sẵn lòng tư vấn trực tiếp cho bạn qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24. Sau khi được tư vấn, bạn sẽ biết mình có nên sử dụng hay không. Lý do là vì răng đang bị sâu hoặc nướu không đủ khỏe, bị viêm thì việc tẩy trắng răng như vậy có thể gây tổn hại vĩnh viễn.
  Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADA chấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tìm được danh sách những sản phẩm này tại trang chủ của ADA. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến thuộc về các hãng: Ultradent, Crest…
   

Share This Page