Một số loại trái cây giúp hàm răng trắng bóng.

Discussion in 'Răng Hàm Mặt' started by blackcatcn, Jul 16, 2014.

 1. blackcatcn

  blackcatcn Administrator Staff Member

  Joined:
  Jun 25, 2014
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Để có một hàm răng trắng bóng thìnhiều người thường áp dụng các kỹ thuật làm trắng răng tuy nhiên ngoài những kỹthuật đó thì việc làm trắng răng tự nhiên bằng cách sử dụng một số loại tráicây có sẵn quanh ta chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết.hãy cùng nha khoa Đăng lưu chuyên niềng răng và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng đi tìm hiểu mộtsố loại trái cây giúp bạn có được hàm răng trắng bóng hơn.
  Vỏ cam

  Hoàn toàn không cần đến các biện pháptẩy răng đắt tiền để có được hàm răng tỏa sáng. Các loại trái cây có múi rấttốt trong việc chăm sóc làn da cũng như răng miệng. Hãy tận dụng ngay nhữngloại nguyên liệu tự nhiên này để có được một hàm răng trắng đẹp bằng cách dùngvỏ cam chà xát lên bề mặt răng, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.
  Táo

  Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắckhỏe. Táo giúp làm sạch mảng bám ở gốc răng một cách tự nhiên và tẩy những đốmvàng trên răng. Nên ăn quả táo thì tốt hơn là dùng nước táo bởi việc gọt đi vỏtáo khiến chúng giảm đi phần nào những khoáng chất có lợi cho răng.
  Dầu olive

  Dầu olive luon được biết đến như mộtcông cụ chăm sóc sắc đẹp đối với làn da và mái tóc, tuy nhiên đây cũng là mộtliệu pháp an toàn nhất để làm trắng răng. Loại dầu thực vật tự nhiên này sẽ cótác dụng loại bỏ những vết ố vàng và chất cặn bám trên bề mặt răng. Dùng miếngvải sạch, cho vào dầu olive và sau đó cọ xát lên răng, đây là phương pháp tẩytrắng nhẹ nhàng mà lại rất hiệu quả đối với răng.
   

Share This Page