Phương pháp nào điều trị sâu hiệu quả.

Discussion in 'Phòng ngừa các bệnh về răng miệng' started by chickenkon, Dec 4, 2015.

 1. chickenkon

  chickenkon Member

  Joined:
  Nov 3, 2015
  Messages:
  116
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Sâu răng bệnh nha khoa phổ biến nhất hiện nay và độ nguy hiểm của nó chắc không cần phải nhắc tới nữa, điều trị ngay từ khi bệnh mới có biểu hiện là điều cần thiết, vậy phương pháp nào thực sự hiệu quả thường được dùng để điều trị sâu răng sẽ được các chuyên gia cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa uy tín Đăng lưu chia sẻ trong nội dung sau nhé
  [​IMG]
  + Dùng thuốc điều trị cho những trường hợp mới chớm sâu, chưa hình thành lỗ. Thuốc dùng thường là chấm vào chỗ bị sâu, đây là những dung dịch có tính sát khuẩn. Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho chỗ sâu của răng cối phía sâu trong khoang miệng vì dễ gây đổi màu men răng, gây ảnh hưởng tính thẩm mỹ.

  + Biện pháp nạo bỏ phần răng bị sâu, áp dụng cho mọi lỗ sâu răng, nhất là lỗ sâu rộng, nhằm ngăn chặn sự phát triển tiếp theo của răng sâu và tiến hành trám răng sâu. + Biện pháp tái khoáng phần bị sâu, dùng dung dịch gồm các chất Calcium, Phosphate, Fluorine đổ vào nơi răng bị sâu. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp răng chớm sâu, có khả năng thu hẹp vùng có màu trắng vôi hoặc vùng đó ngừng phát triển.
   
 2. hiendn

  hiendn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Làm sạch răng ở các trung tâm nha khoa
  Do cơ thể người mẹ bị thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai, các mô ở nưới răng dễ bị các vi khuẩn, điều này làm cho khả năng mắc bệnh viêm nướu cao hơn, và khi một người phụ nữ sắp sinh sản thường được đánh dấu bằng việc nướu của họ bị chảy máu nhiều hơn bình thường. Giữ nướu răng sạch và có thể cạo vôi răng nếu cần thiết.
   
  Last edited: Dec 28, 2016

Share This Page