Quy trình dán răng sứ veneer

Discussion in 'Nha khoa thẩm mỹ' started by chickenkon, Aug 7, 2016.

 1. chickenkon

  chickenkon Member

  Joined:
  Nov 3, 2015
  Messages:
  116
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Dán răng sứ veneer là biện pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ ưu việt. Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng bền vững, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.nội dung bài viết sau nha khoa Đăng lưu chuyên điều trị và tư vấn giá răng sứ veneer sẽ chia sẻ cho các bạn Quy trình dán răng sứ veneer diễn ra như thế nào nhé
  Thăm khám, tư vấn
  Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám sưc khỏe nha khoa trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đó, lớp răng veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán răngVeneer tạm thời cho đến khi lớp răng sứ veneer chính thức được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

  [​IMG]

  Thử nghiệm răng sứ Veneer
  Răng sứ Veneer cực kì mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc tiệp với màu răng. Quá trình này giúp lớp Veneer sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên.

  Có một số trường hợp răng cửa bị sứt mẻ nhiều hoặc răng bị lệch lạc ít nhưng cần phải điều chỉnh lại bề mặt răng cho thẳng hàng thì veneer sứ thông thường là phương pháp điều trị được lựa chọn. Quy trình này cần mài đi một phần men răng trước khi thực hiện bọc răng veneer. veneer thông thường có đọ dày từ 0,5 đến 1,2mm nên sẽ che khuất đi hầu hết các khuyết điểm lớn của răng.

  Dán răng sứ veneer

  [​IMG]  Bác sĩ sẽ kiểm tra sự vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết.

  Chăm sóc sau khi bọc răng sứ veneer

  [​IMG]

  -Đánh răng và dùng chỉ nha khoa để chăm sóc răng

  -Sử dụng kem đánh răng không có chất ăn mòn.

  -Cần đeo máng điều trị nếu có tật nghiến răng

  -Sau khi bọc răng sứ Veneer, răng bạn sẽ hơi nhạy cảm với nóng hoặc nước lạnh. Tuy nhiên tình trạng này sẽ chấm dứt sau 1 đến 2 tuần.

  [​IMG]
   
 2. minhdn

  minhdn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Chia sẻ hữu ích, thks thớt :)
   
  Last edited: Dec 28, 2016

Share This Page